ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON SỐ 1 NA SANG NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thứ bảy - 15/04/2023 04:25
Trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên nói chung, huyện Mường Chà nói riêng, lập thành tích xuất sắc để chào mừng các ngày lễ lớn của Đảng, nhà nước, Tổ chức Công đoàn. Đặc biệt là Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Mường Chà lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 - 2028. Thực hiện kế hoạch số 48/KH-LĐLĐ ngày 17 tháng 06 năm 2022 của LĐLĐ huyện về kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Mường Chà lần thứ XI , nhiệm kỳ 2023 -2028. Được sự nhất trí của Chi bộ Trường Mầm non số 1 Na Sang, Ban thường vụ LĐLĐ huyện. Ngày 14 tháng 4 năm 2023 công đoàn cơ sở trường Mầm non số 1 Na Sang tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ V nhiệm kỳ 2023 – 2028
 Đúng 7h30 chương trình Đại hội CĐCS trường Mầm non số 1 Na Sang được bắt đầu. Đến dự Đại hội có Đ/c Hoàng Thị Thúy Hằng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường và 34 Đ/c công đoàn viên được triệu tập về dự Đại hội. Tại Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023 – 2028, báo cáo kiểm điểm của BCH CĐCS nhiệm kỳ 2017 – 2022. Sau khi nghe xong báo cáo các công đoàn viên được tham gia vào phần thảo luận đóng góp cho nhiệm kỳ cũ và biểu quyết chỉ tiêu cho nhiệm kỳ mới. Tại Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c bí thư chi bộ về những đóng góp của Công đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 và tiếp tục phát huy trong nhiệm kỳ mới 2023 – 2028.
        Đại hội công đoàn cơ sở của trường mầm non số 1 Na Sang đã diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn bộ tập thế công đoàn. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ban chấp hành công đoàn gồm 3 đồng chí và bầu 1 đồng chí là chủ tịch công đoàn cơ sở nhiệm kì 2023-2028. Ban chấp hành công đoàn khoá mới có đủ phẩm chất năng lực để lãnh đạo công đoàn nhà trường đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ  mà đại hội đã đặt ra.
        Sau ½ ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc đại hội công đoàn cơ sở của trường mầm non số 1 Na Sang đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các đoàn viên, đại hội là sự kết tinh trí tuệ của toàn thể cán bộ, đoàn viên trong công đoàn, đánh dấu sự đoàn kết của các thành viên trong công đoàn cơ sở và sự phát triển của trường trong tương lai.

Sau đây là 1 số hình ảnh diễn ra tại đại hội