SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP HUYÊN THÁNG 10

Thứ bảy - 28/10/2023 21:39
Thực hiện Kế hoạch số 1052/PGDĐT - CMMN ngày 19/9/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp mầm non năm học 2023 - 2024. Căn cứ công văn số 1248/PGDĐT - CMMN ngày 23/10/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc thông báo kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm cấp huyện tháng 10 năm học 2023 -2024.
Chiều ngày 27/10/2023 được sự nhất trí của Phòng Giáo Dục và Chuyên môn mầm non cho cụm số 1 gồm 4 đơn vi trường: Mầm non số 1 Na Sang, Mầm non số 2 Na Sang, Mầm non số 1 Mường Mươn, Mầm non số 2 Mường Mươn tổ chức sinh hoạt chuyên môn cum cấp huyện đặt tại đơn vị trường Mầm non số 1 Na Sang.
Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn cụm cấp huyện có 2 đ/c cán bộ, chuyên môn cốt cán của phòng giáo dục cùng BGH, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên cốt cán của 4 đơn vị trường cùng tham gia.
Tại buổi sinh hoạt chuyên môn tháng 10 trường Mầm non số 1 Na Sang đã dậy tiết Tăng cường tiếng việt cho trẻ mẫu giáo ghép 3 + 4 + 5 tuổi do cô giáo Lò Thị Hòa thực hiện. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn góp phần tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình giảng dậy. Mặt khăc sinh hoạt chuyên môn còn tạo điều kiện cho giáo viên của 4 đơn vị trường đã được giao lưu học tập lẫn nhau, trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm để từ đó được học hỏi nâng cao chất lượng chuyên môn cho bản thân trong giảng dậy góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Dậy tốt – học tốt ”
Buổi sinh hoạt chuyên môn cum tháng 10 cấp huyện kết thúc với sự phấn khởi và mong chờ các buổi sinh hoạt cum tiếp theo.
Những hình ảnh sinh hoạt chuyên môn cấp Huyện tháng 10 năm học 2023 - 2024