TỎNG KẾT CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON SỐ 1 NA SANG NĂM 2023

Thứ hai - 15/01/2024 03:58
   Thực hiện hướng dẫn số 05-CV/HU ngày 06/12/2023 của BTV Huyện Ủy Mường Chà v/v kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023
   Ngày 22/12 Chi bộ trường Mầm non số 1 Na Sang đã thực hiện đánh giá và xếp loại với từng Đảng viên trong chi bộ trường Mầm non số 1 Na Sang. Tại đây lần lượt từng đảng viên trong Chi bộ đã đứng lên đọc bảng kiểm điểm và nhận xét của nơi cư trú cũng như tự nhận xếp loại đảng viên của mình trước chi bộ. Qua nghe bảng kiểm điểm của từng đảng viên chi bộ cũng đánh giá thẳng thắn cho từng đảng viên làm được và chưa làm được cần phải cố gắng.
   Chiều ngày 12/1/2024 Chi bộ đã tiến hành tổng kết “Chi bộ năm 2023”. Đến dự có Đ/c Hoàng Thị Thúy Hằng Bí Thư chi bộ nhà trường cùng 21 đ/c đảng viên. Tại buổi tổng kết đảng viên đã được lắng nghe báo cáo đánh giá hoạt động của chi bộ năm 2023 và kết quả xếp loại đảng viên năm 2023. Kết quả năm 2023: Chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh; Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 4/ 21 đ/c; Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ 17/21 đc ( Không có đảng viên HTNV).
   Kết thúc buổi tổng kế Chi bộ Đ/C Hoàng Thị Thúy Hằng bí thư chi bộ nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 và trao phần thưởng cho từng đoàn viên trong chi bộ.
   Buổi tổng kết chi bộ 2023 khép lại. Mỗi đảng viên trong chi bộ trường Mầm non số 1 Na Sang sẽ luôn cố gắng và nhiệt huyết trong công tác Đảng năm 2024. Chúc cho chi bộ Trường Mầm non số 1 Na Sang cùng đảng viên luôn đoàn kết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2024 đã được giao.
( Một số hình ảnh tổng kết Chi bộ năm 2023)