HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CẤY XUÂN GIÁP THÌN 2024- TRƯỜNG MN SỐ 1 NA SANG

Thứ tư - 28/02/2024 04:24
   Mỗi khi tết đến xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, lòng người lại phơi phới đón mùa Xuân và không quên hưởng ứng phong trào “Ttết trồng cây xanh” theo lời dạy của Bác.
                               “Mùa xuân là tết trồng cây
                         Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”
    Lời phát động tết trồng cây của Bác Hồ đã trở thành một nét đẹp văn hóa mỗi dịp xuân về.
   Thực hiện công văn Số: 140/PGDĐT V/v tổ chức phong trào “Trồng cây xanh” phát động của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà. Được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường ngày 27/2/2024 Trường Mầm non số 1 Na Sang triển khai tổ chức phong trào trồng cây và chăm sóc cây xanh - xuân Giáp Thìn 2024 tại tất cả các điểm trường.
     Chương trình tết trồng cây xanh 2024 đã nhận được sự hưởng ứng các cô giáo và học sinh tại các điểm trường. Phong trào trồng cây xanh cũng là một trong các hoạt động giáo dục cho các bé ngay từ nhỏ biết được ích lợi của cây xanh với môi trường sông và ích lợi của cây ăn qua với con người. Từ đó giáo dục trẻ biết chăm sóc và bảo vệ cây xanh, cây ăn quả, không được bẻ cành chặt cây... Dưới đây là một số hình ảnh về trồng cây xanh ở các điểm trường: